✱✱✱ GRIP by AutoPolis ศูนย์บริการยางรถยนต์ชั้นนำ ที่แนะนำโดย BMW Car Magazine ✱✱✱
.
ขอเสนอโปรโมชั่น #เปลี่ยนยางรถยุโรป #ยางรถBMW ราคาพิเศษ !!!ที่ชาว BMW ไว้ใจ กับยาง TOYO ... สอบถาม จองคิว เช็คราคายาง ที่นี่ >>> https://m.me/autopolis.bkk
.
ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ชาวบิมเมอร์คงมีแพลนเดินทางไกลกันแล้ว ในโอกาสนี้ GRIP by AutoPolis ศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐานย่านพระราม 3 ก็ได้นำเสนอยาง TOYOTIRES ระดับพรีเมี่ยมตระกูล PROXES ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณในทุกเส้นทาง
.
โดยตัวแรกนั้นจะเป็น ‘PROXES SPORT’ ยางสปอร์ตรุ่นท็อปสุดของตาราง เหมาะสมกับรถซีดานและรถสปอร์ตสมรรถนะสูง เพื่อที่สุดของทุกการควบคุม ด้วยแก้มยางและลวดลายดอกยางดีไซน์สปอร์ตที่ว่าสะดุดตาแล้ว ยังต้องตะลึงกับการยึดเกาะบนถนนเปียกและแห้งได้อย่างยอดเยี่ยม ควบคู่ไปกับความนุ่มสบาย และความคงทนที่เหนือกว่า ให้คุณมั่นใจ ปลอดภัย ในการขับขี่ทุกย่านความเร็วแบบไฮเพอร์ฟอร์มานซ์
. สำหรับรถซีดานระดับพรีเมี่ยมและ SUV ตระกูล X ทั้งหลายที่ต้องการความนุ่มนวลในการเดินทางเพิ่มมากขึ้น ก็มียาง ‘PROXES C1S’ ที่มีการออกแบบแก้มยางใหม่ ให้การทรงตัวที่ดีเยี่ยมพร้อมมอบการขับขี่ที่นุ่มนวลมากขึ้น และด้วยความโฉบเฉี่ยวของดอกยางดีไซน์ใหม่ที่ต้านทานการหมุนต่ำ จะให้ความเงียบแบบสุดๆ ช่วยผ่อนคลายในการเดินทาง อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันอีกด้วย
.
อีกรุ่นที่นิยมไม่น้อยกับ ‘PROXES TR1’ ยางกึ่งสปอร์ตที่ผสมผสานการออกแบบ เอาความโดดเด่นของยางสปอร์ตและยางที่มีความนุ่มนวลมารวมกัน เป็นลายแบบไม่สมมาตร เพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกพื้นผิวถนน ที่ยังคงสามารถใช้งานทุกวันได้อย่างคุ้มค่า ที่สามารถใช้งานได้ตั้งแต่รถคลาสสิกไปจนถึงรถใช้งานทั่วไปที่แอบซิ่งนิด ๆ
.
โดย GRIP by AutoPolis มียาง TOYOTIRES ในทุกซีรีย์รองรับการใช้งานที่หลากหลายสำหรับ BMW ในทุกรุ่น รวมถึง BMW ที่ติดยาง RUN FLAT มาจากโรงงานก็ไม่ต้องกังวลไป สามารถใส่ยาง TOYOTIRES ที่มีน้ำหนักเบา มีความนุ่มนวลจากโครงสร้างยาง และราคาสบายกระเป๋า ได้แบบสบายๆ นอกจากนี้ยังพร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ เช็คช่วงล่าง เบรก โดยทีมช่างมืออาชีพ ดีต่อใจแบบนี้ก็ไปจัดกันเลยที่ GRIP by AutoPolis พระราม 3
.
#สอบถามโปรโมชั่น ได้ทุกวัน 09.00 - 19.00
.
Tel : 099-635-6369